5 công viên độc đáo trong dự án Sun Tropical Village Phú Quốc

Sun Tropical Village nổi bật với hệ thống 5 công viên, mỗi công viên hướng đến một chức năng và chủ đề khác nhau hướng đến nhu cầu vui chơi, giải trí và rèn luyện sức khoẻ cho toàn bộ cư dân trong làng nhiệt đới.

Công viên Botanica:

Với quy mô rộng 2.050m2 phần lớn là cây xanh, hồ sen, vườn hoa, bãi cỏ lớn, các khu vực tập Yoga,..Các cư dân có thể đến đây sinh hoạt như là một công viên lớn trong một cộng đồng nhỏ, trẻ con thoả thích vui chơi trên những bãi cỏ xanh tươi.

Công viên Forest Creek:

Quy mô rộng 480m2 nằm cạnh rừng, có những dòng suối với tiếng nước chảy róc rách hoà quyện với tiếng của cây lá, tiếng chim hót và đây cũng là sân chơi trẻ em tại những dòng suối cạn để trẻ có cơ hội hoà mình với thiê nhiên như cha mẹ, ông bà ngày bé.

Công viên Waterfall:

Quy mô rộng 1.380 m2 lấy cảm hứng của nước và các đài phun nước

Công viên Hill-Trail:

Quy mô 1.760m2 nằm trên sườn dốc hơn 8 độ nổi bật tại Sun Tropical Village Phú Quốc, nơi cư dân có thể dạo bộ lên đồi, tham gia các hoạt động thể chất tăng cường sức khoẻ. Với những bãi cỏ lớn, những sân khấu nhỏ, nơi giao lưu bạn bè, trẻ em có không gian để tập diễn thuyết.

Công viên Wellness Bãi Kem:

Quy mộ rộng 41.000m2 (4,1ha) là công viên rừng nguyên sinh, với nhiều tiện ích đặc biệt, tham gia các hoạt động trong rừng như Trekking, các tour du lịch khám phá mạo hiểm, các sân tập Yoga, thiền trong rừng, nhà gỗ trên cây, trò chơi zipline…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *